Béc phun hỗn hợp nước và khí

 

 •     Vòi phun sương tạo khí là thiết bị tạo sương bằng luồng không khí và dòng chất lỏng, thiết kế cấu tạo bên trong đặc biệt của thiết bị này có thể làm cho chất lỏng và khí được trộn đều để tạo ra dạng phun có kích thước giọt mịn hoặc dạng phun dạng giọt thô. Nói chung, bằng cách tăng áp suất khí hoặc giảm áp suất chất lỏng, có thể thu được tia phun dạng giọt mịn hơn, dẫn đến tốc độ dòng khí cao hơn tốc độ dòng chất lỏng.

 •     Vòi phun có thể điều chỉnh

 •     Có thể điều chỉnh tốc độ dòng chảy của chất lỏng và cũng có thể tạo ra tia phun đáp ứng các yêu cầu mà không làm thay đổi áp suất không khí và áp suất chất lỏng, vì vậy nó có khả năng thích ứng mạnh mẽ. Mỗi thiết bị phun bao gồm đường khí và đường lưu chất, có thể tạo ra các kiểu phun hình quạt và hình tròn, và điều chỉnh được dòng chảy. Đầu nối đầu vào của thân vòi có kích thước đa dạng, phù hợp với hầu hết các loại ống thông dụng. Các bộ phận vòi phun ở trên có thể được thay thế cho nhau, mang lại sự linh hoạt để có được các đặc tính phun khác nhau.

 •     Ứng dụng chung

 1.     Công nghiệp giấy: kiểm soát độ ẩm bột giấy, phun chất giải phóng, ngăn ngừa uốn giấy sóng, v.v.

 2.     Ngành nhựa: phun chất chống tĩnh điện, màng phủ, v.v.

 3.     Công nghiệp thép: làm mát tấm và ống, v.v.

 4.     Công nghiệp dệt: điều hòa độ ẩm và giữ ẩm cho sợi và vải, v.v.

 5.     Công nghiệp in ấn: Ngăn ngừa gợn nhiệt của máy in ống đồng, v.v.

 6.     Công nghiệp ô tô: xe đẩy làm mát lò trên dây chuyền sơn, v.v.

 7.     Công nghiệp thực phẩm: phun phủ lòng đỏ trứng, dầu, tổ ong, v.v.

 8.     Các ngành công nghiệp khác: khử trùng và khử trùng không khí; bảo quản trái cây và rau quả; trồng trọt trong nhà kính và điều chỉnh nhiệt độ, v.v.