buiding
 
 

        Béc phun nước kẹp đường ống - đầu phun Venturi

 

Đường kính ngoài 27mm Đường kính ngoài 34mm Đường kính ngoài 42mm
Đường kính ngoài 49mm Đường kính ngoài 60mm  
     
     

  Đặc điểm vật liệu sản phẩm: sợi carbon gia cố polypropylene (hàm lượng sợi 15%) Vật liệu 316SS ■ Nhiệt độ chịu nhiệt tối đa: 120 ℃, thép không gỉ 300 ℃ trên ■ Chống ăn mòn và chống lão hóa .

   Đặc điểm chức năng ■ Đạt được quá trình trộn và khuấy dung dịch không có không khí, làm giảm quá trình oxy hóa và phân hủy của dung dịch. ■ Tăng cường chuyển động hỗn loạn tuần hoàn và cải thiện hiệu quả trộn dung dịch. ■ Thúc đẩy tính đồng nhất của dung dịch và cải thiện chất lượng xử lý bề mặt của phôi.

  Tính năng thiết kế ■ Dựa trên nguyên lý trọng trường phản lực Berboulli, nó được thiết kế với các thông số bề mặt hình học hợp lý. Chất lỏng được đẩy ra khỏi vòi hình nón với tốc độ cao, tạo thành một vùng áp suất thấp xung quanh cổng dẫn hướng. Do sự chênh lệch áp suất khu vực và động lượng thủy lực tác dụng lên chất lỏng hút, phản lực làm việc tốc độ cao và chất lỏng bị hút đi vào phần trộn và khuếch tán với phân phối chất lỏng 1: 4. đi ra Trong bể dung dịch lớn, việc bố trí tròn các vòi phun hỗn hợp có hiệu suất trộn cao hơn so với bố trí đơn lẻ, trong khi tốc độ trộn của các vòi phun hỗn hợp bố trí theo chiều ngang thấp hơn. Vòi phun hỗn hợp nên được đặt ở đáy thùng càng nhiều càng tốt để đạt được tốc độ dòng chảy lớn nhất.