buiding
 
 

           Béc phun nước kẹp đường ống đầu phun xoắn ốc

 

Đường kính ngoài 27mm Đường kính ngoài 34mm Đường kính ngoài 42mm
Đường kính ngoài 49mm Đường kính ngoài 60mm Đường kính ngoài 90mm
     
     

  Béc phun nước kẹp đường ống đầu phun xoắn ốc

  Béc phun nước kẹp đường ống đầu phun xoắn ốc bằng nhựa sử dụng hiểu quả cao, góc phun lớn để ngăn ngừa tắc nghẽn. Vòi phun cung cấp ba chế độ phun: hình nón rỗng, hình nón đặc và quạt. Kiểu kết nối kẹp đường ống chỉ cần khoan lỗ nhỏ trong ống dẫn nước sau đó phần kim loại được sử dụng để kẹp ống dẫn nước.

   Trong quá trình sử dụng, hướng phun của đầu phun có thể được điều chỉnh nhanh chóng và chính xác, đầu phun có thể tháo rời rất nhanh chóng, có thể trực tiếp vặn bằng tay để thay thế bằng đầu phun mới đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau. Các vật liệu được lựa chọn là polypropylene được gia cố bằng sợi thủy tinh và polypropylene được gia cố bằng sợi carbon. Chống ăn mòn và mài mòn, khả năng chịu nhiệt độ cao nhất là 120 ℃ và khả năng chịu áp suất cao nhất là 7kg.

   Đặc điểm thiết kế của đầu phun xoắn ốc là loại đầu phun thân thiện với môi trường với cấu trúc nhỏ gọn, chống tắc nghẽn và phạm vi ứng dụng rộng rãi. Sau khi chất lỏng đi qua tiếp tuyến và va chạm của vật thể xoắn ốc nhỏ hơn liên tục, nó trở thành những giọt nhỏ và phun ra để tạo ra hai loại hình dạng phun, hình nón rỗng hoặc hình nón đặc. Phạm vi góc phun có thể là 60 ° -180 °. Lúc áp suất 3 bar, tốc độ dòng chất lỏng từ 5,5 đến 4140 lít / phút. Loại vòi phun này cung cấp kết nối ren và mặt bích bên ngoài, thường vòi phun 1/4 inch-4 inch có thể được làm bằng thép không gỉ, silicon cacbua, gốm, nhựa, PTFE, đồng thau và các vật liệu khác.

  Được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực môi trường chẳng hạn như làm mát , loại bỏ bụi, rửa, phòng cháy chữa cháy làm sạch, bôi trơn...